CÓ MỘT MỘC CHÂU RẤT KHÁC

THẮNG & LY

Có những nơi chốn tưởng như đã quen thuộc nhưng chỉ cần đổi góc nhìn, đổi thời gian và ở bên cạnh những con người mới, nơi ấy lại đem đến những điều mới lạ không ngờ.

Mộc Châu là một vùng đất như vậy. Xuất hiện thường xuyên trong danh sách những địa điểm đẹp của Việt Nam, Mộc Châu không lạ lẫm gì với khách du lịch. Vẻ đẹp đặc biệt, độc nhất và xuyên suốt 12 tháng đã cuốn hút không biết bao nhiêu người đến với nơi này để thưởng ngoạn, vui chơi hay đánh dấu một thời điểm quan trọng trong cuộc đời.

Lặn lội từ Sài Gòn chỉ biết đến hai mùa nóng và mưa, cặp đôi Thắng  Ly tìm đến Mộc Châu để một lần cảm nhận cái đẹp và cái lạnh của miền núi rừng Tây Bắc. Qua ống kính của Hailecao Studio, Mộc Châu của Thắng Ly cũng hiện ra rất khác. Khi thì phủ một màu trắng xoá như một xứ sở ôn đới Bắc u nào đó, khi thì ấm áp và tươi sáng bởi màu của vườn hoa quả hay cỏ cây.

Đây là một Mộc Châu rất khác mà ekip chúng tôi đã ghi lại. Nhưng chắc chắn nơi này sẽ luôn được phủ đầy cái vẻ tình tứ, thơ mộng và tình yêu thương.

 

Download WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
Download Best WordPress Themes Free Download
Download Best WordPress Themes Free Download
free download udemy course
download coolpad firmware
Download WordPress Themes Free
udemy free download
c-mt-mc-chu-rt-khc