Hailecao Studio

Chuyên mục: Chụp ảnh single bridal

Có nên chụp ảnh cưới đơn thân hay không? - Ảnh 1

Có nên chụp ảnh cưới đơn thân hay không?

Có nên chụp ảnh cưới đơn thân không? luôn là câu hỏi được nhiều cô nàng đặt ra khi có ý định chụp ảnh cưới đơn thân hay chụp ảnh single bride. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phong cách chụp ảnh này nhé!

Có nhiều lý do để các bạn trẻ thích chụp ảnh cô dâu đơn thân như không phải chịu áp lực tâm lý như lấy chồng thật, được thử cảm giác khoác lên mình bộ váy cưới trắng lộng lẫy yêu thích như nàng công chúa trong lâu đài tráng lệ. Chụp ảnh cô dâu đơn thân là một trào lưu mới lạ, cá tính, được trải nghiệm của chính bản thân mình.

Có nên chụp ảnh cưới đơn thân hay không - Ảnh 1

Vậy có nên chụp ảnh cưới đơn thân? Trước giờ cưới xin luôn là chuyện hệ trọng. Tùy vào quan điểm của mỗi người sẽ có những quan điểm khác nhau về chuyện chụp ảnh cưới. Mặc dù nhiều người cho rằng việc chụp ảnh cưới đơn sẽ ế chồng, mất duyên. Tuy nhiên quan điểm đó đã trở nên xa xưa khi chụp ảnh cưới đơn được nhiều cô nàng chụp và trở nên phổ biến như xu hướng thời thượng của giới trẻ. Phần lớn giới trẻ ngày nay đã vượt lên những tư tưởng truyền thống về cái duyên một lần diện váy cưới, để tự tặng cho mình những khoảnh khắc lẻ bóng một mình, tươi đẹp và hiếm hoi của tuổi thanh xuân.

Có nên chụp ảnh cưới đơn thân hay không - Ảnh 2

Theo phong tục của nước ta mà các cụ xưa truyền lại thì mặc váy cưới trước khi kết hôn là một việc rất kị, bởi lẽ theo các cụ thì chiếc váy cưới là một vật rất thiêng liêng và mỗi người chỉ được mắc một lần, đây là biểu tượng của hạnh phúc trọn đời và nét duyên của người con gái. Và nếu mặc thử một lần thì rất có thể cô gái của chúng ta sẽ kém duyên đi và thậm chí là có thể ế chồng.

Chụp ảnh cưới đơn thân không còn là điều xa lạ, nếu bạn là một cô gái thích trải nghiệm và muốn trở thành cô dâu “không cần” chú rể thì đừng ngại ngần hay phân vân đặt ra câu hỏi có nên chụp ảnh single bride hay không? Hãy dũng cảm trải nghiệm những khoảnh khắc lung linh của thời tuổi trẻ nhé.

 

Chụp ảnh cô dâu đơn thân Hà Nội với Hailecao Studio - Ảnh 4

Chụp ảnh single bride Hà Nội với Hailecao Studio

Chụp ảnh cô dâu đơn thân Hà Nội, đây là một trong những concept chụp ảnh được nhiều bạn gái lựa chọn để làm album ảnh kỷ niệm thời con gái, kỷ niệm tuổi mới hoặc có khi chỉ đơn giản là muốn thử xem chụp ảnh cưới sẽ mệt như thế nào.

Xu hướng chụp ảnh Single bride Hà Nộichụp ảnh cưới đơn thân chưa bao giờ hết nóng đối với những cô gái trẻ. Nó như thể hiện nét cá tính của mỗi cô gái khi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi thanh xuân của mình.

Chụp ảnh cô dâu đơn thân Hà Nội với Hailecao Studio - Ảnh 1

Chụp ảnh cô dâu đơn thân là không có chú rể, không có những bức hình đôi lứa tình tứ, chỉ có váy cưới trắng với hoa. Đơn giản nhưng lại rất độc đáo. Chụp ảnh cưới một mình như một đợt tập dượt trước khi chính thức trở thành cô dâu của một ai đó, cũng là một điều khá đặc biệt để đánh dấu tuổi thanh xuân, đánh dấu khoảnh khắc khi vẫn là một cô gái độc thân.

Với xu hướng chụp ảnh cưới đơn thân, bạn có thể đi cùng một nhóm bạn. Đây cũng là một các để lưu giữ tình bạn như một ablum ảnh kỉ yếu.

Chụp ảnh single bride là một trải nghiệm thú vị. Không cần đến chú rể, các cô dâu có thể thoải mái thể hiện mình trong những bức ảnh với áo cưới trắng. Là cô dâu đơn thân nhưng bạn vẫn có thể là chính mình, xinh đẹp nhất với chiếc váy bồng bềnh theo sở thích và vóc dáng của mình.

Đây cũng là dịp để các cô dâu trẻ bộc lộ hết những nét tính cách đáng yêu, hồn nhiên, tinh nghịch của mình, thoái mái thể hiện những cung bậc cảm xúc của mình mà không cần có chú rể bên cạnh.

Chụp ảnh cô dâu đơn thân Hà Nội với Hailecao Studio - Ảnh 4

Cô gái nào cũng một lần được khoác lên mình chiếc váy cưới. Đơn giản chỉ muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ, không cần chú rể. Có lẽ suy nghĩ một lần được làm cô dâu của chính mình mà không phải là của ai khác trước khi chính thức trở thành của một ai đó đã làm động lực để các cô gái được một lần làm Single bride.

Bạn muốn thử chụp ảnh cô dâu đơn thân tại Hà Nội trước khi chính thức chụp ảnh cưới? Bạn muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp với chụp ảnh cô dâu đơn thân? Hãy đến với Hailecao để có những bức ảnh chuyên nghiệp và ưng ý nhất.

>>> Xem thêm: Trải nghiệm thú vị với dịch vụ chụp ảnh single bride

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 20

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao

Với nhiếp ảnh gia Hailecao, chụp ảnh là một cuộc dạo chơi đầy sáng tạo. Là người luôn mang đến sự bay bổng cho từng bức ảnh, cùng ngắm bộ ảnh nghệ thuật độc đáo có một không hai của Hailecao nhé!

Nhắc đến Hailecao là ta nhắc đến phong cách chụp ảnh cưới riêng biệt không giống ai, với những phong cách chụp ảnh cưới khác nhau như lãng mạn, phóng sự, nghệ thuật…những bộ ảnh cưới của anh luôn mang đến cho người xem một cảm giác tự nhiên, độc đáo mà không kém phần lãng mạn. Với sự sáng tạo của mình ảnh cũng thường xuyên tạo nên những bộ ảnh nghệ thuật độc đáo, bay bổng. Cùng ngắm một trong những bộ ảnh với phong cách single bride – Cô dâu đơn thân vô cùng độc đáo của anh nhé!

Bộ ảnh nghệ thuật phong cách single bride độc đáo của nhiếp ảnh gia Hailecao

 

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 1

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 2

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 3

Nhiếp ảnh gia chia sẻ về bộ ảnh: ” Có những mường tượng trong đầu mà có giải thích đến mấy cũng ko mấy ai hiểu dc vì chính bản thân mình cũng ko thể hình dung. Concept rất ngẫu hứng và chỉ đơn thuần để khởi động cho những sự thoả mãn ham muốn bản thân

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 4

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 5

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 6

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 7

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 8

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 9

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 10

Khi ngắm bộ ảnh này chúng ta thấy rõ sự tự nhiên, mộc mạc nhưng không kém phần độc đáo được nhiếp ảnh gia Hailecao thả hồn vào từng bức ảnh. Và biết đâu concept này lại trở thành một một trào lưu chụp ảnh cưới nghệ thuật với các bạn trẻ cá tính, muốn để lại những bức ảnh cưới để đời đúng không nào?

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 11

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 12

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 13

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 14

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 15

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 16

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 17

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 18

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 19

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 20

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 21

Bộ ảnh nghệ thuật có một không hai của nhiếp ảnh gia Hailecao - Ảnh 22

>>>Xem thêm bộ ảnh cưới nghệ thuật của Hailecao: At world’s end – Nơi Tận Cùng Thế Giới Huyền Bí

Chẳng cần đi xa với dịch vụ chụp ảnh single bride tại Hà nội 2

Chẳng cần đi xa với dịch vụ chụp ảnh single bride Hà Nội

Với dịch vụ chụp ảnh single bride Hà Nội. Các cô nàng sẽ tự tin khoác lên mình những bộ váy cưới lung linh để có một bộ single bride tuyệt đẹp.

 

Chẳng cần đi xa với dịch vụ chụp ảnh single bride tại Hà nội - Ảnh 1

Từ khi du nhập năm 2012 đến nay, xu hướng chụp ảnh single bride ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Mặc dù vướng nhiều định kiến của xã hội về vấn đề mặc váy cưới trước khi lấy chồng nhưng xu hướng vẫn không giảm độ hot mà ngày càng được quan tâm bởi xã hội phát triển, suy nghĩ và tư duy con người ngày càng mở rộng và hội nhập hơn. Có rất nhiều studio chụp ảnh single bride Hà Nội nên các cô nàng ở Hà Nội hay ở gần Hà Nội không cần đi đâu xa mà còn có một album ảnh kỉ niệm cho tuổi trẻ của mình.

Chụp ảnh single bride tại studio Hailecao

Hailecao là một studio chụp ảnh single bride được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chúng tôi có rất nhiều gói chụp ảnh cưới để các bạn lựa chọn. Tuy nhiên có một câu hỏi mà nhiều bạn quan tâm đó là chụp ảnh single bride thì chụp ở địa điểm nào. Nếu bạn lựa chọn chụp ảnh single bride tại Hà Nội thì có vô số các địa điểm tùy vào phong cách chụp. Nếu bạn chụp với phong cách lãng mạn thì những phim trường ở Hà Nội rất phù hợp như phim trường Lavender, phim trường Home sweet home,… với những bối cảnh mang đậm phong cách châu Âu, Hàn Quốc vừa nhẹ nhàng lại sang trọng quý phái. Những cô nàng cá tính có thể chọn chụp ảnh ngoại cảnh để thể hiện tính cách của mình, một số địa điểm đẹp như đường sắt, sân bay,… không gian lạ này sẽ tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp.

Hailecao là địa chỉ làm thỏa mãn tất cả các cô gái với mong muốn:

– Thử làm cô dâu. Nhiều bạn trẻ lo lắng và tò mò xem khi làm cô dâu sẽ như thế nào và để trải nghiệm thì dịch vụ single bride ra đời đáp ứng mong muốn cho các bạn.

Chẳng cần đi xa với dịch vụ chụp ảnh single bride tại Hà nội - Ảnh 2

– Lưu giữ tuổi trẻ. Hailecao với đội ngũ nhiếp ảnh gia với sự sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những bộ ảnh để đánh dấu tuổi trẻ với vẻ đẹp và lòng nhiệt huyết cao nhất.

– Vượt qua định kiến xưa cũ. Đã qua rồi cái thời phong kiến với nhiều định kiến với người phụ nữ, phụ nữ hiện đại với cá tính và sức mạnh của mình có thể làm nên những điều to lớn nên hãy vượt qua nó để “tự thưởng” cho tuổi trẻ một bộ ảnh cô dâu đơn.

– Giá cả hấp dẫn. Tại Hailecao, giá các gói chụp ảnh single bride ở Hà Nội vô cùng hấp dẫn, chỉ từ vài trăm nghìn là bạn đã có một bộ ảnh tuyệt đẹp.

Đừng để tuổi trẻ qua đi mà không ghi dấu lại gì, hãy để Hailecao tạo một điểm nhấn bằng bộ ảnh cô dâu đơn hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Trải nghiệm thú vị với dịch vụ chụp ảnh single bride

Hình ảnh Trải nghiệm thú vị với dịch vụ chụp ảnh single bride 02

Trải nghiệm thú vị với dịch vụ chụp ảnh single bride

Dịch vụ chụp ảnh single bride – Một trào lưu dịch vụ chụp ảnh mới giúp các bạn nữ ghi lại những thước ảnh đẹp với vai diễn chụp ảnh là cô dâu đơn thân.

 

Hinh-anh-trai-nghiem-thu-vi-voi-dich-vu-chup-anh-single-bride-01

Hinh-anh-trai-nghiem-thu-vi-voi-dich-vu-chup-anh-single-bride-02

Chụp ảnh Single bride có nghĩa là chụp ảnh cô dâu đơn thân, các bạn nữ sẽ chụp ảnh giống như ảnh cưới nhưng không có chú rể. Đây là một trào lưu ngày càng hot trong giới trẻ, một phần thể hiện nét cá tính trong con người đồng thời sẽ là một trải nghiệm thú vị trong quãng tuổi trẻ của mình.

Trước kia, rất nhiều người phản đối việc chụp ảnh cô dâu mà không có chú rể bởi điều đó sẽ mang đến những điều không may mắn. Tuy nhiên cuộc sống ngày càng hiện đại, những xu hướng từ nước ngoài được du nhập khiến suy nghĩ con người thay đổi, mới mẻ và hiện đại hơn. Những suy nghĩ cũ sẽ dần bị thay đổi và từ đó suy nghĩ chụp ảnh single bride cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những stuido có dịch vụ chụp ảnh single bride hay chụp ảnh cô dâu đơn thân và Hailecao là một trong những studio tiên phong giúp những bạn nữ có thể ghi lại dấu ấn tuổi xuân.

Hinh-anh-trai-nghiem-thu-vi-voi-dich-vu-chup-anh-single-bride-03

Quyền lợi khi bạn lựa chọn dịch vụ chụp ảnh single bride của Studio Hailecao 

Khi đến với Studio Hailecao, các bạn sẽ được tư vấn phong cách chụp ảnh khác nhau để thể hiện được tính cách và nét riêng của mình, bạn là cô gái nhẹ nhàng, hiền dịu thì rất thích hợp với phong cách chụp lãng mạn, còn nếu bạn là một cô gái cá tính thì sự tinh nghịch thể hiện trong mỗi bức ảnh sẽ không thể thiếu được. Hoặc bạn muốn có nhiều cảm xúc thì có thể chọn nhiều phong cách để thể hiện, đa dạng hơn cho album của mình. Từ đó chúng tôi sẽ lựa chọn bối cảnh và phong cách trang điểm cho bạn để bạn xinh đẹp và tỏa sáng nhất.

Hinh-anh-trai-nghiem-thu-vi-voi-dich-vu-chup-anh-single-bride-04

Hinh-anh-trai-nghiem-thu-vi-voi-dich-vu-chup-anh-single-bride-05

Khi đã thực hiện bộ ảnh cưới single bride, bạn sẽ không còn đắn đo suy nghĩ xem liệu mình có ế hay, không may mắn trong cuộc sống hôn nhân,… đến với dịch vụ chụp ảnh single bride đẹp vì cuộc sống là do chính ta lựa chọn và kiến tạo nên, mọi thứ đều có thể được thay đổi khi bản thân chúng ta luôn cố gắng.

Nở rộ trào lưu chụp ảnh Single bridal

Bạn là một cô gái trẻ trung, năng động. Bạn có ước muốn khoác lên mình chiếc váy cô dâu mà không cần có chú rể. Phá vỡ định kiến xưa cũ và thể hiện tính cách riêng với trào lưu chụp ảnh single bridal hay còn gọi là chụp ảnh cô dâu đơn tại studio Hailecao .

Vào khoảng đầu năm 2012 dịch vụ chụp ảnh cô dâu đơn thân  xuất hiện và hiện nay dịch vụ này đang nở rộ và được rất nhiều bạn trẻ tuổi từ 19-24 ở Hà Nội yêu thích. Đây là trào lưu mà các bạn nữ sẽ mặc áo cưới và chụp những bức ảnh cưới mà không cần chú rể. Tuy nhiên trào lưu này gặp những ý kiến trái chiều về việc con gái trước khi cưới không nên mặc thử váy cưới vì như thế sẽ không may mắn và số phận lận đận. Xã hội đang ngày càng phát triển, sự hội nhập văn hóa diễn ra mạnh mẽ. Các tư tưởng phóng khoáng, cởi mở từ các nước phương Tây đã ảnh hưởng sâu rộng tới giới trẻ ngày nay. Rất nhiều bạn có nhữngsuy nghĩ khác biệt, muốn phá vỡ những định kiến đã tồn tại rất lâu. Và phong cách chụp ảnh cô dâu đơn cũng là minh chứng cho những suy nghĩ ấy. Những hệ quả của việc chụp ảnh cô dâu đơn không phải là băn khoăn chính nữa. Điều quan trọng đó là các bạn nữ được thể hiện cá tính và bản thân mình ấn tượng nhất. Không nằm ngoài xu hướng đó, Hailecao cho ra mắt những gói chụp ảnh cô dâu đơn để giúp các bạn ghi dấu ấn tuổi trẻ.

Điều gì đặc biệt ở Hailecao với single bridal


Có rất nhiều các studio chụp ảnh cô  dâu đơn, nhưng đến với Hailecao bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với dịch vụ của chúng tối. Hailecao là địa điểm chụp ảnh cô dâu đơn giá rẻ tại Hà Nội với chi phí cho một lần chụp chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Hơn nữa, chúng tôi còn có các dịch vụ khác đi kèm như các trang phục váy dạ hội, hoa cầm tay, hoa đội đầu,… Bạn gái sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với giá vô cùng hấp dẫn. Hailecao sẽ biến bạn thành những thiên thần, nàng công chúa trong câu chuyện cổ tích đang dạo chơi trên trần gian trong một khung cảnh vô cùng lãng mạn đầy hoa lá và chim muông. Bạn sẽ chẳng cần chủ rể nào đứng bên cạnh mà vẫn tỏa sáng lung linh và tràn ngập niềm hạnh phúc trên nụ cười rạng rỡ. Các nhiếp ảnh gia tại Hailecao sẽ giúp bạn có bộ bức ảnh cô dâu đơn đẹp lãng mãn nhất tại hà nội tại những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất

Bạn cũng sẽ bất ngờ với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ Hailecao. Mang lại những bức ảnh đẹp nhất đánh dấu tuổi thanh xuân và niềm vui của khách hàng chính là động lực thúc đẩy Hailecao cố gắng và thực hiện những album ảnh cô dâu đơn chất lượng nhất.

Tìm hiểu thêm : Chụp ảnh cưới tạo Mộc Châu

Gọi ngay!
Chỉ đường