Chúng ta vẫn thường nói tình yêu là điều không thể định nghĩa được. Không ai tính toán được thời điểm chính xác tình yêu xảy ra và xảy ra như thế nào. Chúng ta có thể trả lời cho những câu hỏi “Vì sao” dễ dàng nhưng lại không trả lời được vì sao mình yêu người ấy. Kì thực, tình yêu chẳng phải điều gì đó quá phức tạp. Tình yêu là câu trả lời đơn giản, ngắn gọn mà hàm ý nhất cho mọi điều chúng ta làm khi yêu ai đó.

Dõi theo tình yêu của các cặp đôi qua ống kính suốt 8 năm qua, Hailecao Studio luôn mong muốn mang đến những lát cắt tình yêu bình dị, chân thật và tinh tế nhất. “Từ Điển Tình Yêu” là món quà nhỏ chúng tôi gửi tặng những người đang yêu, sẽ yêu và cả những ai đang một mình, đang “phục hồi” sau một cuộc tình, với tất cả niềm tin tốt đẹp nhất vào hạnh phúc.

 

 

Những lát cắt tình yêu được thể hiện qua ngôn ngữ, vừa gần gũi và quen thuộc vừa có chút mơ hồ, vô hình, vì cảm xúc thiêng liêng ấy phải dùng cả trái tim để cảm nhận. Cùng Hailecao giải nghĩa những lát cắt tình yêu qua ngôn ngữ theo một cách thật khác nhé!

 

 

G – Ghen (động từ)

Trái ngược với sự phấn khích, hạnh phúc mà tình yêu đem lại, ghen là một cảm giác không mấy dễ chịu đối với các cặp đôi. Có ai lại không thấy bất an, khó chịu khi người mình yêu thân thiết với đối tượng ”đáng ngờ” chứ? Nếu biết nêm nếm vừa đủ, ghen sẽ là gia vị giúp tình yêu thêm ngọt ngào và gắn bó.

 

 

V: vấn vương (động từ)

Một ánh mắt, một cử chỉ, một chút thoáng chạm tay,… cũng có thể để lại những cảm xúc và dấu ấn mà thời gian dù có trôi nhanh đến đâu cũng không thể xóa nhòa được. Nỗi vấn vương một ai đó có khi ám ảnh chúng ta không thôi, từ cuồng nhiệt say mê đến nằm lặng trong trái tim một cách yên bình. Sự vấn vương đó chính là cảm giác giữa đám đông bao nhiêu người, ta có một người, một vùng kí ức để nhớ nhung, trân trọng.

 

 

E – Em (Danh từ)

Đối tượng gây chao đảo, nhớ nhung, thương yêu vô vàn cho anh.

 

 

Y: Yêu (động từ)

Để kết lại bộ TỪ ĐIỂN TÌNH YÊU và cũng như theo đúng trình tự bảng chữ cái tiếng Việt, từ cuối cùng chính là từ “Yêu”. Một từ ngắn gọn chỉ với 03 âm tiết nhưng để hiểu nó, người ta có khi phải trải qua cả cuộc đời. Mỗi người sẽ có một cảm nhận, một cái nhìn khác nhau về tình yêu – đó chính là điều khiến cho tình yêu trở nên phong phú, đa dạng.

Hailecao Studio chúng tôi hi vọng rằng mỗi người chúng ta đều sẽ tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình, và đừng quên rằng tình yêu với chính bản thân mình cũng quan trọng không kém, các bạn nhé.

Download Best WordPress Themes Free Download
Download Best WordPress Themes Free Download
Free Download WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
download udemy paid course for free
download intex firmware
Free Download WordPress Themes
lynda course free download
nhng-lt-ct-tnh-yu-qua-ngn-ng