LOVE IN GAME 2

Game và Tình yêu – sự gặp gỡ “ảo” chóng vánh hay cũng tự nhiên và chân thật như việc chúng ta gặp gỡ và yêu nhau ngoài đời thật 

Thực tế chứng minh rằng, không ít cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên từ thế giới của Game, từ việc có chung sở thích dẫn đến sự đồng cảm và kết thúc bằng tình yêu. Vậy nên, Game hay bất cứ trò chơi giải trí nào đều có thể đem đến những điều tốt đẹp chân thật cho người chơi, miễn là mỗi người chơi đúng cách và sống thật ngay cả trong thế giới “ảo”.

Lấy cảm hứng từ game bắn súng PUBG – trò chơi đang làm mưa làm gió những năm gần đây trong cộng đồng game thủ, Hailecao Studio đã bấm máy thực hiện bộ ảnh khắc hoạ tình yêu của cặp đôi nên duyên từ đây. Từ sở thích trải nghiệm Game nhập vai cùng những cảm giác sống động trong cuộc chiến nảy lửa, hân hoan chiến thắng đến khi tình yêu nảy sinh và bước ra ngoài đời thật, đẹp như một cái kết của tựa phim.

? Cùng chúng tôi trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt và khác hẳn các bộ ảnh cưới Hailecao Studio đã thực hiện qua “LOVE IN GAME” nhé.

Download Nulled WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
Download Nulled WordPress Themes
Download WordPress Themes
free online course
download redmi firmware
Free Download WordPress Themes
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
love-in-game-2