CÓ MỘT MỘC CHÂU RẤT KHÁC

THẮNG & LY

Có những nơi chốn tưởng như đã quen thuộc nhưng chỉ cần đổi góc nhìn, đổi thời gian và ở bên cạnh những con người mới, nơi ấy lại đem đến những điều mới lạ không ngờ.

Mộc Châu là một vùng đất như vậy. Xuất hiện thường xuyên trong danh sách những địa điểm đẹp của Việt Nam, Mộc Châu không lạ lẫm gì với khách du lịch. Vẻ đẹp đặc biệt, độc nhất và xuyên suốt 12 tháng đã cuốn hút không biết bao nhiêu người đến với nơi này để thưởng ngoạn, vui chơi hay đánh dấu một thời điểm quan trọng trong cuộc đời.

Lặn lội từ Sài Gòn chỉ biết đến hai mùa nóng và mưa, cặp đôi Thắng  Ly tìm đến Mộc Châu để một lần cảm nhận cái đẹp và cái lạnh của miền núi rừng Tây Bắc. Qua ống kính của Hailecao Studio, Mộc Châu của Thắng Ly cũng hiện ra rất khác. Khi thì phủ một màu trắng xoá như một xứ sở ôn đới Bắc u nào đó, khi thì ấm áp và tươi sáng bởi màu của vườn hoa quả hay cỏ cây.

Đây là một Mộc Châu rất khác mà ekip chúng tôi đã ghi lại. Nhưng chắc chắn nơi này sẽ luôn được phủ đầy cái vẻ tình tứ, thơ mộng và tình yêu thương.

 

Thời gian và tuổi tác sẽ khiến một người phụ nữ trở nên đằm thắm, mặn mà với những nét duyên ngầm từng trải mà hiếm cô gái ở nào tuổi đôi mươi có được. Thế nhưng với nhiều chị em, đây cũng chính là giai đoạn khủng hoảng với những dấu hiệu đầu tiên về lão hóa
Để “cứu cánh” cho tình trạng đó, y khoa đã nghiên cứu ra một thành phần tuyệt vời giúp chống lão hóa da ở phụ nữ đó chính là Collagen. Collagen là một dạng Protein, chiếm gần 30% tổng lượng Protein trong cơ thể, và là thành phần cấu tạo chủ yếu của bộ xương và liên kết mô. Collagen được tìm thấy ở khắp nơi trong cơ thể – trong da, cơ bắp, gân, dây chằng, xương…;
Để bổ sung lượng collagen chống lão hóa đã mất, bạn nên tăng cường nguồn thực phẩm giàu omega 3 có trong cá hồi, cá mòi, rau lá xanh sẫm, đỗ tương, đậu phụ, trứng, các loại hạt hay dầu ăn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ đến công nghệ cao để tái tạo lại lượng collagen đã mất.

Free Download WordPress Themes
Premium WordPress Themes Download
Download WordPress Themes
Premium WordPress Themes Download
udemy course download free
download samsung firmware
Free Download WordPress Themes
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
c-mt-mc-chu-rt-khc