Chụp trong Studio nhẹ nhàng, chụp ngoài trời với những cảnh sắc đặc trưng hay xuống phố theo từng concept đang là 3 xu hướng nổi bật cho mùa cưới năm nay.

Hãy để Hailecao Studio gợi ý cho bạn và “người ấy” xu hướng ảnh cưới mùa thu thích hợp và tôn trọn vẻ đẹp riêng biệt của tình yêu. Sau đó chúng ta sẽ cùng nhau lên lịch thực hiện nhé ?

Với mỗi cặp đôi đang tiến dần đến ngày trọng đại, ảnh cưới đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tình yêu mà còn mang tính đánh dấu một trang mới của tình yêu: hôn nhân. Hơn nữa, ảnh cưới còn phụ thuộc không nhỏ vào đặc trưng của mỗi mùa. Chính vì vậy, để có được một bộ ảnh cưới ưng ý và lưu giữ trọn vẹn tính cách của mỗi người và tình yêu, xu hướng ảnh cưới mỗi mùa đang ngày càng được quan tâm hơn.

1. PHONG CÁCH NHẸ NHÀNG, LÃNG MẠN

 

Concept nhẹ nhàng, lãng mạn là một trong những concept phổ biến nhất và có thể dễ dàng thực hiện với mọi cặp đôi. Với concept này, các cặp đôi có thể lựa chọn chụp ảnh trong studio – với sự trang trí và thiết kế tinh tế, linh hoạt.

2. CHỤP ẢNH NGOẠI CẢNH VỚI SẮC THU VÀNG ĐẶC TRƯNG

 

Cảnh vật mùa thu không có sắc thái bừng nở như trong mùa hè nhưng lại mang vẻ đằm thắm, yên bình lạ thường với sắc vàng đặc trưng. Chính vì vậy, nếu lựa chọn chụp ngoại cảnh thì không thể bỏ qua cảnh thiên nhiên mùa thu

3. CHỤP NGOẠI CẢNH ĐƯỜNG PHỐ VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CUỘC SỐNG

Đường phố vào mùa thu luôn mang một thi vị rất riêng, cùng những hoạt động của cuộc sống thường nhật cũng chậm rãi và yên bình lạ thường. Mang sự tự do của không gian, sự thường nhật yên bình của hoạt động cuộc sống vào khung hình tình yêu chính là một cách để các cặp đôi có được bộ ảnh cưới độc đáo mà vẫn nên thơ của riêng mình.

 

Download WordPress Themes
Download WordPress Themes
Download Best WordPress Themes Free Download
Premium WordPress Themes Download
free download udemy course
download intex firmware
Download WordPress Themes Free
free download udemy course
xu-hng-chp-nh-ci-ma-thu-2018